20.4 C
New York
Thursday, May 23, 2024

Mazda 3 2023 thật thú vị khi lái và vượt lên trên xu hướng phổ thông

Chiếc xe nhỏ gọn xe Mazda 3 đời 2023 cung cấp các lựa chọn về kiểu dáng thân xe, động cơ và tùy chọn dẫn động tất cả các bánh. Mazda MZDAY, -1,88% này là một trong những chiếc xe thú vị nhất trong phân khúc. Giá bắt đầu từ $ 22,550.

Khi chúng tôi nói rằng thú vị, đó không chỉ là từ góc độ lái xe, mặc dù Mazda3 2023 vượt trội về mặt này. Các thuộc tính khác bao gồm cabin chất lượng cao, công thái học tuyệt vời và thiết kế hấp dẫn.

Với rất nhiều điều sắp xảy ra với Mazda3 2023, không khó để tưởng tượng một số người mua thận trọng về tài chính sẽ đi theo hướng này thay vì một mẫu xe cấp thấp từ một trong những công ty hạng sang thông thường.

Giá Mazda Mazda3 2023

Mazda3 2023 có giá khởi điểm 22.550 USD, cộng với phí điểm đến. Mẫu Mazda3 có giá cả phải chăng nhất này là chiếc sedan 2.5 S với hệ dẫn động cầu trước. Giá xe hatchback tương đương là 1.000 USD.

Hệ dẫn động tất cả các bánh hiện được cung cấp với Phiên bản Carbon, có giá 28,6K USD – cao hơn 1.400 USD so với bản dẫn động cầu trước. Đứng đầu trong phạm vi là bản 2.5 Turbo Premium Plus với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn và giá khởi điểm 34.000 USD cho bản sedan. Một phiên bản hatchback của mẫu xe này với một vài tùy chọn có thể lên tới 36.000 USD.

Mặc dù Mazda3 2023 bắt đầu ở mức đắt tiền, nó đi kèm với động cơ 2,5 lít mạnh mẽ, cùng với nội thất tương đối sang trọng.

Để so sánh, Honda Civic có giá từ khoảng 22.000 USD, Toyota Corolla từ 21.000 USD, Hyundai HYMTF, Elantra (chỉ dành cho sedan) với giá khoảng 20,5 nghìn USD, với Kia 000270, -0,29% Forte và Nissan NSANY, -1,48% Sentra ( cũng chỉ dành cho sedan) bắt đầu từ khoảng $ 20K. Subaru Impreza có giá bắt đầu từ 19.795 USD và với hệ dẫn động bốn bánh là trang bị tiêu chuẩn.

Trước khi mua một chiếc xe nhỏ gọn Mazda3 mới, hãy kiểm tra Giá mua hợp lý của KBB.com để xem những người khác trong khu vực của bạn đã trả bao nhiêu cho họ. Mazda3 xếp sau Honda HMC, -1,26% Civic, Toyota TM, -1,66% Corolla và Subaru FUJHY, -1,57% Impreza về giá trị bán lại.

Bảo hành 3/36

Bảo hành xe hơi mới của Mazda là ba năm hoặc 36.000 dặm, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. Điều này bao gồm hỗ trợ bên đường. Hệ thống truyền động được bảo hành trong năm năm hoặc 60.000 dặm.

Đó là một câu hỏi về mức độ. Lái xe một cách an toàn, và đi xe thoải mái, đánh lái dễ dàng và phanh chỉ hoạt động đơn giản.

Đẩy nó khó hơn một chút, một điều dễ dàng thực hiện với động cơ 250 mã lực tùy chọn, và Mazda3 cho thấy nó có thể phản ứng nhanh và linh hoạt như thế nào mà không phải hy sinh sự dẻo dai hay đĩnh đạc. Chính khả năng đáp ứng nhu cầu của một loạt các phong cách lái đã thực sự khiến Mazda3 trở nên đặc biệt.

Nó được cải tiến bởi G-Vectoring Control Plus. Hệ thống này thực hiện các điều chỉnh tinh tế đối với lượng điện truyền đến mỗi bánh lái, cho phép chuyển trọng lượng tối ưu và duy trì sự bình tĩnh khi vào cua hoặc thực hiện chuyển làn nhanh chóng. Phần Plus bổ sung phanh không nhạy cho từng bánh xe để tăng thêm mức độ kiểm soát.

Hệ dẫn động tất cả các bánh (AWD) có sẵn ở các phiên bản trên, đến với phiên bản Carbon Edition hoặc tiêu chuẩn với động cơ tăng áp. Khả năng cung cấp điện có thể khác nhau giữa cầu trước và cầu sau, tùy theo nhu cầu của thời điểm này. Tuy nhiên, các bánh sau luôn nhận được một số truyền động để thực hiện những chuyển dịch này nhanh nhất có thể.

Nói về chuyển số, hầu hết các phiên bản của Mazda3 đều có hộp số tự động 6 cấp – bản hatchback Premium cung cấp hộp số sàn 6 cấp. Mazda duy trì điều đó miễn là chúng có tỷ lệ phù hợp, thì nửa tá là quá đủ. Chúng tôi không có phàn nàn nào khi lái Mazda3, trong khi chúng tôi thất vọng vì hộp số biến thiên liên tục (CVT) hoạt động chậm chạp ở một số xe đối thủ.

Ahsan Khan
Ahsan Khan
Pulse survey questions are a fantastic way to gather quick feedback from your team and CultureMonkey makes the process a breeze. By asking concise and specific questions regularly, you can stay in tune with your employees’ thoughts and feelings, leading to a more positive work environment. With CultureMonkey’s user-friendly platform, you can easily create surveys that engage your team and show them that their opinions truly matter. So, why not give it a try and start unlocking valuable insights to help cultivate a happier and more productive workplace!

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles